Powered by partypoker

ท่อ PVC จำหน่าย ท่อพีวีซี ท่อPE ท่อบานหัว ท่อราคาถูก ค้าส่งท่อพีวีซี ท่อน้ำไทย ท่อตราช้าง อุปกรณ์พีวีซี อุปกรณ์PE อุปกรณ์เหล็ก ท่อเหล็ก บริการจัดส่ง 


 

สินค้าและบริการ

              สินค้าหลักๆของ บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด จะเป็นสินค้าเกี่ยวกับทางด้านประปา เช่น ท่อPVC ท่อPE ท่อPPR(ท่อน้ำร้อน) ท่อเหล็กประปา อุปกรณ์ข้อต่อต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในงานประปาและก่อสร้างหลากหลายชนิด เช่นพวกก๊อกน้ำ วาล์วน้ำ ก๊อกสุขภัณฑ์ต่างๆ ตาข่ายกรองแสง ผ้ามุ้งไนล่อน แห อวน ตะปู ปั๊มน้ำ แป๊บน้ำเหล็ก อุปกรณ์ข้อต่อเหล็ก และ อื่นๆอีกมากมาย โดยส่วนใหญ่ทางบริษัทจะคัดสรรสินค้าเกรดดีที่มีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานเพื่อลดปัญหาสินค้ามีปัญหาเวลานำไปใช้งานจริง และ จุดแข็งที่สำคัญคือการบริการที่รวดเร็วเพราะสินค้าส่วนใหญ่จะมีสต๊อกสินค้า รอไว้เพื่อพร้อมที่จะจัดส่งให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว

               ณ ปัจจุบันทางบริษัทมีรถกระบะส่งของ 14 คัน และ รถหกล้อใหญ่ อีก 3 คัน เพื่อให้ส่งของได้อย่างรวดเร็วเพียงพอกับกลุ่มลูกค้าที่มีมากมายทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดเกือบทั่วประเทศ ลูกค้าจึงได้ให้ความไว้วางใจในด้านความรวดเร็วของการบริการส่งสินค้าของบริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ถึงทุกวันนี้

ความเป็นมา

              ผู้ก่อตั้งบริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ก็คือนายนรินทร์ ติณรัตน์สกุลชัย (เฮียไถ่) โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นก็ได้ทำงานคลุกคลีเป็นลูกจ้างร้านค้าเกี่ยวกับทางค้าขายอุปกรณ์ประมง ประปา และ ฮาร์ดแวร์ อยู่ย่านวงเวียนโอเดี้ยน เยาวราช   ตลาดน้อยสี่พระยา เจริญผล ตั้งแต่อายุ 15 ปี ได้ทำงานจนสั่งสมประสบการณ์และเงินทุน บวกกับโอกาสได้ที่ได้รับจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ประมาณปี พ.ศ. 2528 ด้วยวัยเพียง 19 ปี แต่ว่ามีใจรักและความถนัดทางด้านค้าขายทำให้ได้ก่อตั้ง “ร้านประมงไทย” ขึ้นเป็นแห่งแรก ณ ย่านโรงหนังกรุงเกษมเก่า ริมคลองผดุงกรุงเกษม จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์การประมง ประปา และ ฮาร์ดแวร์ ทั่วไป          
              ถึงเมื่อปี พ.ศ 2539 กิจการเริ่มขยายตัวจึงได้ย้ายร้านออกมาย่านนอกเมืองเพื่อที่จะได้มีพื้นที่กว้างขว้างมากขึ้นสะดวกต่อการทำงาน จึงได้ย้ายสถานที่ทำการมา ณ ซอยเอกชัย94 ย่านถนนเอกชัย-บางบอน เป็นตึกแถว 4 ชั้น ขนาด 3 ห้อง โดยได้จดทะเบียนรูปแบบบริษัทในชื่อ “บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด” ทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในวงการค้าขายอุปกรณ์ก่อสร้างทางด้านประมง ประปา และ ฮาร์ดแวร์ ทั่วไป
              และเมื่อปี พ.ศ.2553 ทางบริษัทได้เห็นช่องทางที่จะพัฒนาทั้งด้านสินค้าและบริการเพื่อให้รองรับกับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นจึงได้ดำเนินการก่อสร้างสำนักงานแห่งใหม่บนเนื้อที่ขนาด 600 ตร.ว. ซึ่งอยู่ในซอยเอกชัย94 เช่นเดิม โดยเป็นทั้งสำนักงานออฟฟิต โกดังเก็บสินค้าและมีคลังสินค้าอีก 3 คลังสินค้า จึงได้ดำเนินงานมาจวบจนทุกวันนี้
              และเมื่อปี พ.ศ.2558 ทางบริษัทได้เพิ่มคลังสินค้าแห่งใหม่บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ซึ่งอยู่ในซอยเอกชัย94 เช่นกัน เพื่อรองรับสินค้าได้มากขึ้น กับจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการกับทางบริษัทมากขึ้น

 
ชื่อภาษาไทย บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพร์ จำกัด
ชื่อภาษาอังกฤษ pamongthaienterpirse co.,ltd
Tuesday the 25th